Piano Sonata xin kính cháo quý Phụ huynh cùng các em học sinh thân mến!

Nghệ thuật là một môn không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, đó như là một món ăn tinh thần giúp cho cuộc sống thêm sinh động, lành mạnh, giảm đi những áp lực của cuộc sống.

Piano là một môn nghệ thuật mà những năm gần đây được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm, bởi những lợi ích vô cùng lớn lao từ việc học đàn piano đem lại như: tăng sự tâm trung, nâng cao trí nhớ, giúp trẻ thông minh hơn. Và đặc biệt là giúp các con đến với một môi trường lành mạnh, tránh xa những thói quen không tốt như: xem tivi, chơi game, chơi điện thoại, internet…

Piano Sonata là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo Piano tại Hải Phòng
Piano Sonata là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo Piano tại Hải Phòng

Trung tâm Piano Sonata trực thuộc công ty TNHH XNK nhạc cụ Piano Sonata được thành lập với mong muốn tạo nên một môi trường lành mạnh, một địa điểm học đàn piano uy tín tại địa bàn thành phố Hải Phòng. Do đó, Trung tâm piano sonata được đầu tư phòng học hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên môn cao:

  • Giáo viên quản lý và trực tiếp giảng dạy: Hồ Thị Bảo Hoa – Thạc sỹ lý luận âm nhạc, Cử nhân xuất sắc chuyên ngành sư phạm âm nhạc.
  • Đội ngũ giáo viên: Cử nhân các trường đào tạo âm nhạc như: Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Đại học sư phạm nghệ thuật Trung Ương, Văn hóa nghệ thuật Quân đội, Đại học sư phạm Hải Phòng,.. Giàu kinh nghiệm giảng dạy, tâm huyết với nghề và yêu trẻ.
  • Hệ thống phòng học rộng rãi, hiện đại. Mỗi phòng học đều được trang bị: 3 cây đàn piano điện, 1 cây đàn Upright piano và 1 cây đàn Grand piano.
  • Môi trường học tập thân thiện và chuyên nghiệp, thường xuyên có các buổi kiểm tra định kỳ tại Trung tâm. Tổ chức thường niên chương trình biểu diễn nghệ thuật “Piano Sonata Festival” tại Nhà Hát Lớn Thành Phố Hải Phòng.
  • Đào tạo nhiều học viên thi đỗ các trường: Học viện âm nhạc Quốc gia, Đại học sư phạm nghệ thuật Trung Ương, Văn hóa nghệ thuật Quân đội. Nhiều bạn đạt giải cao tại các cuộc thi Piano trên địa bàn Thành phố Hải Phòng và Hà Nội.
Piano Sonata còn là sân chơi cực kỳ bổ ích cho các bé thể hiện đam mê với cây đàn piano
Piano Sonata còn là sân chơi cực kỳ bổ ích cho các bé thể hiện đam mê với cây đàn piano

Liên hệ để được tư vấn thêm về lịch học và học phí:
Ths. Hồ Thị Bảo Hoa
Hotline0936 336 975
PIANO SONATA Chung niềm đam mê – Khơi nguồn sáng tạo