Bán đàn piano tại Hải Dương

Bán đàn piano tại Hải Dương

Nhắc đến Hải Dương các bạn nghĩ đến gì nào? Một quê hương của những hương vị ngọt ngào như trái vải thiều hay bó bánh gai. Nơi đây cũng là một cái lôi đóng góp những nghệ sĩ cho nền văn hóa nghệ thuật nước nhà. Từ xưa vùng đất này chủ yếu là những vùng quê nghèo khó thuàn nông, nhưng bây giờ đây nó đang chuyển mình mạnh mẽ để trở thành thành phố Hải Dương xinh đẹp, giàu có, phát triển không kém cạch so với Hải Phòng và Hà Nội.

Thời học sinh (thế hệ 9x) khi mà ai ai cũng sắp phải chia xa, rời xa ngôi trường và dần bỏ đi những trang phục màu trắng tinh khôi, chắc hẳn ai cũng từng nghe những bài hát nổi tiếng của một cô gái 9X xuất thân từ vùng đất này. Bạn đoán ra ai không nào? Cô ấy từng tham gia rất nhiều cuộc thi ca hát và dành những giải thưởng danh giá. Cô ấy chưa từng có scandal hay anti fan nào hết. Và đáng chú ý nhất cô ấy yêu thích môn học đàn piano và nguyện theo đuổi đam mê của mình. Một tâm hồn trong sáng, thánh thiện hệt như giọng hát của cô ca sĩ trẻ này cũng đã từng được cô bật mí là có được do chính cây đàn piano đó. Đó chính là Thùy Chi cô gái sinh năm 1990 và hiện giờ đang là ca sĩ, nhưng nghề chính bây giờ của cô là dạy đàn piano.

Piano là ngôn ngữ của tình yêu

Piano Sonata tự hào là cầu nối giữa những cây đàn piano chất lượng đến tay của người dùng. Kho đàn piano của chúng tôi lớn nhất miền Bắc với đa dạng các loại và kiểu dáng. Hiện nay nền kinh tế đã phát triển và người dân Hải Dương không còn nghèo như trước. Đừng ngần ngại mua về cho con mình một cây đàn piano, hay nếu bạn thích chơi đàn hãy mua ngay cho mình một cây đàn piano với giá cả hợp lý. Piano Sonata chúng tôi bán đàn piano đầy đủ màu sắc, chủng loại, kiểu dáng và giá cả từ vài triệu đến vài trăm triệu.

Trung tâm phân phối và sửa chữa đàn piano

Chúng tôi là đại lý phân phối của nhiều hãng đàn nổi tiếng như Yamaha, Kawai…, cũng như nhận sửa chữa bảo dưỡng và mua bán đàn piano cũ.


Liên hệ tư vấn mua đàn piano tại Hải Dương

Liên hệ tư vấn sửa chữa đàn piano tại Hải Dương

Add: Số 145 Nguyễn Văn Hới, Hải An, Hải Phòng
Ms Hoa
SĐT : 0936 336 975 Email : pianosonata.vn@gmail.com
Website : pianosonata.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
083.83.555.55