Chương trình piano sonata festival 2019

Tổ chức tại nhà hát lớn
Piano sonata festival Là chương trình được tổ chức thường niên bởi công ty TNHH xuất nhập khẩu nhạc cụ piano sonata.
Piano sonata festival là chương trình hoà nhạc dành cho các bạn nhỏ đầu tiên và duy nhất được tổ chức tại Nhà Hát Lớn TP Hải Phòng, trong năm 2018 chương trình đã tạo được tiếng vang rất lớn đối với toàn bộ khán giả và đặc biệt là các bậc phụ huynh và các em học sinh.
Piano sonata festival 2019 Với 42 tiết mục: độc tấu piano, hoà tấu piano, song tấu piano, nhảy hiện đại, múa dân gian, hát đơn ca và hát mua tập thể… Chương trình với sự tham gia của hơn 100 học sinh đến từ trung tâm nghệ thuật piano sonata. Đây là chương trình rất bộ ích và ý nghĩa, Tạo được sân chơi lành mạnh cho các bạn nhỏ đang theo học bộ môn piano và các môn nghệ thuật khác. Đây là cơ hội để các bạn nhỏ được bước lên một sân khấu lớn và chuyên nghiệp qua đó giúp các bạn có cơ hội Thể hiện năng khiếu của mình. Và đây cũng là cơ hội để các bạn có thể rèn luyện sự tự tin bản lĩnh trên sân khấu để các con có thể vững bước trên những chặng đường tiếp theo.
Chương trình còn có sự Phối hợp và tham gia của đài truyền hình Hải Phòng và các cơ quan báo chí đã đến tham dự và đưa tin giúp lan tỏa ý nghĩa của các hoạt động nghệ thuật đến với phụ huynh cũng như các em học sinh.
Cô Hồ Thị Bảo Hoa thạc sĩ lý luận và phương pháp dạy học âm nhạc, quản lý đào tạo của trung tâm phát biểu khai mạc chương trình.
Chương trình kết thúc trong sự vui mừng của các em nhỏ, Và sự hân hoan của các bậc phụ huynh. Tất cả các em nhỏ tham gia chương trình Festival đều nhận được những phần quà ý nghĩa từ ban tổ chức.

Một số hình ảnh tại chương trình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
083.83.555.55