Phụ huynh đang phân vân các địa chỉ học đàn piano ở Hải Phòng?

Có thể nói hiện nay các cơ sở dạy đàn piano ở Hải Phòng đang xuất hiện khá nhiều. Tuy nhiên địa chỉ học đàn piano ở đâu chất lượng vẫn đang là câu hỏi khó đối với phụ huynh. Thực ra, để đánh giá chất lượng việc giảng dạy của một trung tâm rất khó. Chúng tôi không đánh giá chất lượng giảng dạy của các trung tâm khác.

Quý phụ huynh có thể tham khảo trung tâm nghệ thuật Piano Sonata. Các phòng học tại trung tâm có đầy đủ điều hòa, giáo cụ, được bố trí riêng biệt và cách âm. Mỗi phòng đều có: 1 đàn piano cơ ( hoặc Grand piano) để kiểm tra, 3 đàn piano điện để các con luyện tập ( mỗi lớp học 3 học sinh).

Đến với trung tâm Piano Sonata, học sinh được tiếp xúc với môi trường lành mạnh, hòa đồng. Giáo viên tại trung tâm là các cô giáo có nhiều kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và yêu trẻ.

Kiểm tra chất lượng dạy và học 

Trung tâm Piano Sonata thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra chất lượng định kì để đánh giá chất lượng dạy và học. Ngoài ra định kỳ hàng năm trung tâm đều tổ chức các buổi biễu diễn tại các sân khấu lớn, để các em học sinh được rèn luyện sự tự tin và bản lĩnh trước đám đông.

Piano Sonata tài trợ các cuộc thi tại Hải Phòng

Trung tâm nghệ thuật Piano Sonata

Liên hệ tư vấn học đàn piano: 0936 336 975

Địa chỉ: Số 145 Nguyễn Văn Hới, Hải An, Hải Phòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
083.83.555.55