Dịch vụ sửa chữa và lên dây đàn Piano

Dịch vụ sửa chữa đàn pianolên dây đàn piano xuống cấp theo thời gian, đàn piano cũng vậy, các thiết bị khác của nó có thể xảy ra lỗi, hỏng hóc do nhiều yếu tố khác nhau, có thể là khách quan hoặc chủ quan, có thể do quá trình sử dụng cũng có thể do lỗi kỹ thuật của đàn, Bạn đang muốn tìm 1 địa chỉ sửa đàn piano uy tín tại Hải Phòng và các tỉnh Miền Bắc? Bạn có thể gửi niềm tin đến PIANO SONATA 1 trong những địa chỉ sửa chữa đàn lâu năm với đội ngũ nhân viên trên 10 năm trong nghề sửa đàn.

Đàn piano là một loại nhạc cụ với hơn 90% các chi tiết được làm từ gỗ, hệ thống dây đàn và búa gõ phong phú trên nhiều chất liệu gỗ khác nhau. Music Talent cung cấp dịch vụ lên dây, sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng và làm mới đàn piano tại nhà quý khách.

Về cấu tạo đàn piano khá phức tạp với rất nhiều các chi tiết Máy, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, dạ âm, hợp kim …do đó đàn piano cần được lên dây, theo dõi chăm sóc bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo đúng cao độ và duy trì được các trạng thái tốt nhất cho đàn piano cơ.

Khi bắt đầu mua đàn Piano ở showroom Piano về, kỹ thuật đàn Piano của chúng tôi sẽ lên dây đàn Piano và kiểm tra xem xét mức độ lên dây lần 1 để tiếp tục lên dây lần 2 cho việc tăng âm chính xác nhất sau thời gian chơi bị xuống âm.

Với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ xử lý cho quý khách những lỗi nhỏ nhất tránh gây cảm giác khó chịu cho người chơi vì đàn bị hỏng dây, kẹt phím, phím nhẹ, tiếng bị rè…Sau quá trình lên dây chúng tôi sẽ vệ sinh làm mới cho cây đàn của quý khách, đưa cây đàn piano về trạng thái mới như lúc đầu.

Những bệnh gặp trên cây đàn Piano:

PIANO CƠ PIANO ĐIỆN 
1. Bệnh xịt phím, dão phím 1. Thay cầu chì khi cắm nhầm điện 220v chết nguồn mất điện nguồn
2. Mòn búa, nứt búa,lệch búa,mòn đinh, dão búa 2. Bị chết IC
3. Bảo dưỡng và căn chỉnh búa máy 3. Nổ phím, xịt phím
4. Lên dây đàn Piano 4. Thay main
5. Đứt dây 5. Đệm phím mòn lọc cọc
6. Mòn đệm, hỏng dạ và thay dạ. 6. Mất tiếng: Đàn lên điện mà không vào tiếng
7. Rè loa
8. Hỏng pedal
9. Nứt, vỡ hoặc gẫy phím
10. Tiếng không đều hoặc nhỏ
11. Làm vệ sinh máy và vỏ đàn

PIANO SONATA chúng tôi cam kết :

– Giá tốt nhất

– Lên dây chính xác nhất

– Thay thế linh kiện chính hãng.

– Bảo hành lên đến 5 năm sau khi sửa chữa, thay thế linh kiện.

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

——————————————

SHOWROOM PIANO SONATA

SĐT:08383 55555

Địa chỉ: Số 145D Nguyễn Văn Hới, Hải An, Hải Phòng,Việt Nam.

Email: pianosonata.vn@gmail.com

 

 

sửa chữa piano, lên dây đàn piano, thay phụ kiện chính hãng piano, sửa chữa piano uy tín Hải Phòng, lên dây piano Hải Phòng, sửa chữa piano chính hãng, thay dây đàn piano,piano chất lượng Hải Phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
083.83.555.55