Học đàn piano giúp trẻ thông minh và sáng tạo hơn

Cho trẻ đi học đàn piano đang là xu thế chung hiện nay của các bậc phụ huynh Việt Nam. Bởi lẽ những lợi ích từ việc chơi đàn piano đang lan tỏa rất nhanh đến các gia đình đang có con nhỏ. Thực tế trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay, lớp trẻ được tiếp xúc sớm với những công nghệ tiện ích như những chiếc smartphone hay là vi tính điện tử … Những điều này đang gây lên hệ lụy xấu cho sự phát triển và hình thành thói quen, phát triển tư duy và trí thông minh ở trẻ. Một cứu cánh cho các bậc phụ huynh chính là cho con mình học đàn piano, môn học về âm nhạc giờ đây không còn là điều xa xỉ nữa. Chính vì thế các bậc phụ huynh đang hướng cho con mình sang học đàn ngày một nhiều hơn và sẽ dần trở thành xu hướng mới.

Học đàn piano có rất nhiều lợi ích

Không phải nghiễm nhiên đàn piano lại được ưa chuộng và nhắc đến nhiều thế. Cây đàn piano mang đến những thói quen lành mạnh, tăng cường trí thông minh, cân bằng lão bộ để kích thích trí tưởng tượng, giúp yêu đời hơn, tính cách ôn hòa, cảm thấy hạnh phúc v.v… Ngoài ra học đàn piano là bước đệm để người chơi có thể học tốt các dụng cụ âm nhạc khác như dương cầm, guitar…

Học piano giúp trẻ thông minh và giàu trí tưởng tượng

Các nhà nghiên cứu của Đại học California, Mỹ, kết luận: Trẻ từ 3 – 4 tuổi được học đàn mỗi tuần sẽ phát triển khả năng giải các bài toán đố tốt hơn những đứa trẻ khác đến 34%. Thả hồn qua âm nhạc, trẻ sẽ có điều kiện để phát huy sự sáng tạo, trí tưởng tượng của mình.

Sau khi đọc xong những chia sẻ này của chúng tôi, đừng ngần ngại đưa con bạn đến với trung tâm của chúng tôi nhé và cũng đừng ngần ngại sắm cho bé một cây đàn piano với giá ưu đãi từ những khóa học của Piano Sonata. Mọi điều chúng tôi làm, mọi thứ chúng tôi dạy đều xuất phát từ tâm huyết của người sáng lập trung tâm Piano Sonata.

Piano Sonata – nơi mọi thứ đều là yêu thương !


Liên hệ tư vấn học đàn piano

Liên hệ tư vấn mua piano

Add: Số 145 Nguyễn Văn Hới, Hải An, Hải Phòng
Ms Hoa
SĐT : 0936 336 975 Email : pianosonata.vn@gmail.com
Website : pianosonata.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
083.83.555.55