Địa chỉ học Piano uy tín tại Hải Phòng ở đâu?

Rất nhiều bậc cha mẹ phụ huynh đang đặt ra câu hỏi là : học piano ở đâu Hải Phòng? Hải Phòng có lớp dạy đàn piano chất lượng không? Trung tâm nào dạy đàn piano uy tín ở Hải Phòng ? … vâng còn rất nhiều, rất nhiều nữa.

Nhưng thật may mắn vì câu trả lời cho tất cả những điều đó chính là chúng tôi – Trung tâm Piano Sonata – học viện Piano Sonata. Từ tâm huyết của người sáng lập lên trung tâm cùng với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy đàn Piano chúng tôi luôn sẵn sàng đào tạo ra những cá nhân suất sắc, phát hiện năng khiếu thiên bẩm và phát triển tài năng chơi đàn Piano. Cơ sở vật chất đầy đủ và đội ngũ giáo viên giản dạy chuyên nghiệp, sáng tạo, yêu nghề nên Pianosonata  luôn chiếm được niềm tin của những bậc phụ huynh cùng với sự yêu mến của những nghệ sĩ chơi đàn piano tương lai.

Đào tạo chơi đàn piano cho trẻ em tại Hải Phòng

Đồng hành cùng sự phát triển của lớp trẻ trung tâm dạy đàn piano Sonata đã giúp được rất nhiều bạn trẻ có thể tự tin bước lên những sân khấu lớn để thỏa nguyện ước mơ của mình. Với cơ sở vật chất khang trang và đội ngũ giáo viên tâm huyết yêu nghề, Sonata tự hào là trung tâm đào tạo đàn piano lớn nhất, nổi tiếng nhất Hải Phòng hiện nay.

Hãy đến với chúng tôi để chắp cánh tương lai cho những thế hệ trẻ tài năng và sáng tạo.

Liên hệ tư vấn học piano tại Hải Phòng

Add: Số 145 Nguyễn Văn Hới, Hải An, Hải Phòng
Ms Hoa
SĐT : 0936 336 975 Email : pianosonata.vn@gmail.com
Website : pianosonata.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
083.83.555.55