Điểm bán đàn piano lớn nhất Hải Phòng

Công ty TNHH nhập khẩu nhạc cụ Piano Sonata hân hạnh mang đến những sản phẩm piano đỉnh cao chất lượng để phục vụ quý khách. Cho dù khách hàng là những người ở xa, những người khó tính nhất, những người ở các giai đoạn cuộc sống khác nhau cũng đều rất hài lòng  khi ghé thăm kho đàn piano của chúng tôi. Mọi người không chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm, không gian bán trưng bày mà còn hài lòng với chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng với tư vấn sát sao của nhân viên bán hàng nhiều khinh nghiệm.

Đàn piano Dynatone slp210 sản xuất tại Hàn Quốc

Kho đàn piano lớn nhất thành phố Hải Phòng

Địa chỉ ghé thăm chiêm ngưỡng đàn piano

Chúng  tôi liên tục nhập về những mẫu đàn mới rất đẹp và chất lượng để phục vụ nhu cầu của quý khách. Rất nhiều cây đàn piano mới và cũ của các hãng đàn nổi tiếng được chúng tôi bày bán tại đây. Rất nhiều quý khách đã đến đây chỉ để chiêm ngưỡng, thưởng thức tiếng đàn piano hay là chính tay thử đàn một khúc nhạc mình yêu thích. Chỉ cần như thế thôi cũng là niềm vinh dự với chúng tôi cũng là niềm khích lệ tinh thần rất lớn để chúng tôi tiếp tục mang về đất nước Việt Nam xinh đẹp những cây đàn piano tuyệt đẹp này.

Kho đàn piano Sonata nằm ở số 145 phố Nguyễn Văn Hới, Hải An, Hải Phòng, một con đường khá đẹp, thông thoáng và sạch sẽ. Kính mời các quý khách gần xa đến chiêm ngưỡng những sản phẩm piano mới nhất của chúng tôi.


Liên hệ tư vấn mua đàn piano

Địa chỉ : 145 phố Nguyễn Văn hới, Hải An, Hải Phòng    ||    Điện thoại : 0934 33 69 75
Website : pianosonata.vn     | Email : pianosonata.vn@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
083.83.555.55