Khó khăn gặp phải khi mới học đàn piano

Làm sao để học piano nhanh hơn

Học đàn piano là sở thích của rất nhiều người yêu âm nhạc, đa số họ đều thích tự chơi thành thạo một vài bản nhạc mà mình yêu thích. Nhưng để làm được điều đó thì ai cũng phải trải qua sự chăm chỉ học tập cùng với niềm đam mê không bị suy giảm. Quá trình học piano đi từ con số không đến lúc chơi được một vài bản nhạc hoàn chỉnh cũng gặp phải không ít những khó khăn. Nghĩ đến khó khăn thì ai cũng sẽ bị nản thôi, nhưng gác nó qua một bên, hành động chăm chỉ miệt mài để theo đuổi đam mê nhé, cái đam mê đó chính là liều thuốc động lực tốt nhất cho bạn đó.

Học piano tốt nhờ có đam mê và chăm chỉ luyện tập

những khó khăn gặp phải khi mới học piano là gì

Sau một hai lần đầu hào hứng bạn sẽ cảm thấy nản dần vì học đàn piano không hề dễ như bạn nghĩ, thời gian để học được đàn piano lâu (khoảng vài tháng), Sau nhiều buổi đầu luyện tập liên tục các ngón tay của bạn sẽ cảm thấy bị đau nhức, để nhớ và quen với các phím không hề dễ, việc vừa đàn vừa hát học rất khó.v.v… Đó chỉ là vài cái dễ thấy ban đầu dần dần khi bạn học thực sự, các kiến thức sẽ tăng dần độ khó lên.

Nhưng bạn đừng lo, tất cả những khó khăn sẽ đều được giải quyết khi bạn có đam mê vơi cây đang piano và cộng thêm một chút chăm chỉ nữa. Đam mê cũng cần được thôi thúc và nuôi dưỡng, vì vậy hãy đến những chung tâm dạy piano chuyên nghiệp để được đào tạo bài bản và rút ngắn con đường theo đuổi đam mê của mình nhé.

Piano Sonata là chung tâm nghệ thuật chuyên đào tạo đàn piano cho mọi lứa tuổi. Tại đây các bạn sẽ được tư vấn về lộ trình học, được đào tạo bài bản và hơn thế là có cơ hội được thể hiện tài năng trước khán giả nghe đàn trên các buổi biểu diễn lớn

Ngày hội âm nhạc do chung tâm nghệ thuật Piano Sonata tổ chức


Liên hệ tư vấn học đàn piano

Liên hệ tư vấn mua piano

Liên hệ tư vấn sửa chữa piano

Add: Số 145 Nguyễn Văn Hới, Hải An, Hải Phòng
Ms Hoa
SĐT : 0936 336 975 Email : pianosonata.vn@gmail.com
Website : pianosonata.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
083.83.555.55