MẪU PIANO ĐIỆN VỚI THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI 2 TRONG 1

Khi bạn đi mua một cây đàn piano, bạn có thể dễ dàng thấy những người bán hàng sẽ trình bày về những cải tiến mới nhất, những công nghệ mới nhất và tuyệt vời nhất trong các mẫu mã mà bạn đang cân nhắc, ví dụ: Đàn piano này có thiết kế đuôi rộng hơn, bộ máy có các thành phần nhựa, thiết kế duplex scale làm cho dây đàn phần âm cao vang hơn và đôi khi khó có thể hiểu được những gì họ đang nói đến. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được những điều này để bạn có thể thấy chúng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của bạn như thế nào. Với mẫu thiết kế mới với sự thấu hiểu hiện đại và đa dụng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chiếc đàn 2trong1.

Với diện tích nhỏ gọn nhưng vẫn đem lại cảm giác như một chiếc piano cơ phong cách retro, có ghế, pedal, giá đỡ để bản nhạc, có thể kéo gọn thành bàn làm việc. thiết kế đơn giản nhưng mang lại cảm giác classic và retro. Đi kèm đàn có ghế ngồi có đệm cực tông xuyệt tông. Đàn có thể kéo gọn lại cực tiết kiệm không gian và trở thành 1 chiếc bàn làm việc vô cùng tiện lợi và tiết kiệm.

Đàn có kèm theo giá đỡ để bản nhạc với các góc có thể điều chỉnh: 15 độ, 25 độ, 35 độ, 45 độ, 55 độ, 65 độ.

Đàn có thể cắm tai nghe nếu bạn không muốn việc luyện tập đàn của mình ảnh hưởng tới người xung quanh nên ban đêm mà luyện đàn cũng được luôn nhé. Bạn cũng có thể ghi âm lại bản nhạc mình vừa đánh với tính năng ghi âm trên đàn nha.

Đàn có tính năng giúp bạn luyện đàn bằng cả 2 bàn tay, đèn đỏ là tay trái đánh và đèn xanh là tay phải đánh.

Tính năng sản phẩm

Thiết kế ngăn kéo đẩy, vừa là đàn piano, vừa là phòng học, vừa là bàn làm việc. Mặt bàn lớn rộng rãi và đa chức năng 132 * 40,5cm Bàn phím 88 phím được nhấn từng bước và các hiệu ứng âm thanh khác nhau sẽ được tạo ra tùy theo độ sâu và lực chạm vào phím. Các nốt do đàn piano phát ra được lấy mẫu với 128 giọng đa âm và chất lượng âm thanh piano được khôi phục ở mức cao. Bảng đọc 6 vị trí có thể điều chỉnh tự do Đàn piano công nghệ thông minh được trang bị kết nối Bluetooth nên bạn có thể tập piano vào ban đêm mà không làm phiền
người khác bằng cách đeo tai nghe. Được kết hợp với APP để cung cấp các chức năng như chuyển cao độ, ghi âm bên trong, máy đếm nhịp, v.v.

Liên hệ với Piano Sonata để được tư vấn miễn phí & cơ hội trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất!!

SHOWROOM PIANO SONATA

Địa chỉ: Số 145 Nguyễn Văn Hới, Hải An, Hải Phòng

Tư vấn nhạc cụ: 083.83.55555

Email: pianosonata.vn@gmail.com

 

Piano thiết kế mới, piano hiện đại, đàn piano Hải Phòng, piano điện, piano điện tại hải phòng, showroom piano Hải Phòng, piano thiết kế 2 trong 1, piano sonata, piano.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
083.83.555.55