Phân phối đàn piano chính hãng tại Việt Nam

Piano Sonata được biết đến là một công ty chuyên nhập khẩu đàn trực tiếp từ Nhật Bản đảm bảo về chất lượng và uy tín trong từng sản phẩm. Công ty chúng tôi chuyên phân phối các loại đàn như Yamaha, Kawai,.. và một số thương hiệu đàn khác. Hiện nay chúng tôi đang bán và phân phối chủ yếu ở miền bắc các tỉnh:Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang…và có một số khách hàng ở xa như trong nam hoặc miền trung.

Vận chuyển đàn piano

Việc trở thành nhà phân phối đàn piano chính hãng tại Việt Nam giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm bên chúng tôi. Khách hàng mua đàn piano tại Piano Sonata đều được áp dụng các chính sách bảo hành chính hãng với phụ kiện nhập khẩu trực tiếp, hơn nữa bên công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành hấp dẫn. Nếu khách mua đàn tại các đại lý được ủy quyền phân phối chính thức thì bạn có thể yên tâm về chất lượng và chế độ hậu mãi, với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật được đào tạo theo tiêu chuẩn của hãng ở nước ngoài.

Piano Sonata là thương hiệu nổi tiếng và uy tín về cả công nghệ cũng như chất lượng, luôn đổi mới nhằm mang đến những sản phẩm hiện đại, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, mang lại sự tiện ích cho người dùng.

Việc lựa chọn đơn vị phân phối độc quyền là một yếu tố được Piano Sonata rất chú trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín và thương hiệu của tập đoàn. Nếu lựa chọn đơn vị phân phối thiếu chuyên nghiệp, Piano Sonata sẽ đối mặt với nhiều rủi ro lớn, công ty phân phối có thể trà trộn hàng kém chất lượng và bán với mức giá cao, điều đó sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín thương hiệu. Do đó, công ty chúng tôi rất quan tâm tới việc lựa chọn nhà phân phối độc quyền và nhất định phải là đơn vị uy tín, có tên tuổi trên thị trường âm nhạc Việt Nam.

Piano Sonata chuyên phân phối đàn piano tại Việt Nam

Vậy nên hãy đến với Piano Sonata để tự trải nghiệm chất lượng đàn piano của công ty chúng tôi. Piano Sonata luôn chào đón bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
083.83.555.55