Phân phối piano chính hãng toàn quốc

Phân phối piano nhập khẩu chính hãng toàn quốc

. Hiện tại thì kho chúng tôi đang có rất nhiều mẫu mã piano mới vô cùng đẹp được chưng bày. Mời tất cả các quý khách gần xa quan tâm đến sản phẩm có thể ghé thăm showroom của chúng tôi. Hiện chúng tôi đang bán và phân phối chủ yếu ở miền bắc các tỉnh, Hải Dương, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An, Hòa Bình, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang…và có một số khách hang ở xa như trong nam hoặc miền trung nữa.

Kho đàn piano lớn nhất Việt Nam

Không có một giới hạn địa lý nào ngăn cản chúng tôi đem những cây đàn piano tuyệt hảo này đến tận tay quý khách hàng. Dù quý khách ở vùng cao hay quý khách ở miền biển đảo, những chuyến xe của chúng tôi đều có thể lăn bánh tới.

Bán đàn piano ở Lào cai

Một khách hàng ở Lào Cai đã sau khi nghe về Sonta đã không ngại xa cất công đến tận nơi để chọn về cho con mình một cây đàn ưng ý. Và như thường lệ, chuyến xe của chúng tôi lại có dịp được lăn bánh trên thành phố Lào Cai.

Cây đàn piano được chuyển cho khách hàng Lào Cai

Bán đàn piano chính hãng ở Thái Bình

Đi xa lại kể đến gần, không đâu xa chính là vùng đất không đồi không núi Thái Bình quê lúa gạo. Chúng tôi đã có nhiều dịp ghé qua bở lượng khách hàng nơi đây khá đông. Khi đến với khách hàng, chúng tôi được trải qua những cánh đồng lúa bạt ngàn, xanh mướt rất đẹp mắt. Nơi đây cũng là vùng đất thơ mộng nổi tiếng và cũng là nơi sản sinh ra nhiều nhân tài âm nhạc ví như ST-MTP.

Giao đàn piano tại Thái Bình

Vâng dù quý khách có ở đâu, những chuyến xe của chúng tôi cũng sẽ lăn bánh tới, đem tới cho quý khách sản phẩm piano mới không một vết xước.

Đàn piano được đóng gói rất cẩn thận trước khi giao hàng

 


Liên hệ tư vấn mua đàn piano

Địa chỉ : 145 phố Nguyễn Văn hới, Hải An, Hải Phòng    ||    Điện thoại : 0934 33 69 75
Website : pianosonata.vn     | Email : pianosonata.vn@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
083.83.555.55