Piano Sonata trung tâm đào tạo chuyên nghiệp

Nghệ thuật là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nó làm cuộc sống của mỗi con người trở nên tươi vui và tràn đầy sắc màu hơn, quan trọng nó giúp ai trong mỗi chúng ta trở nên yêu đời hơn.

Piano cũng là một trong những “món ăn nghệ thuật” đó. Những năm gần đây bộ môn này đã được rất nhiều các bậc phụ huynh và giới trẻ quan tâm bởi nó mang lại những lợi ích vô cùng lớn lao như: tăng khả năng tâm trung, nâng cao trí nhớ, giúp trẻ thông minh và lạc quan hơn. Đặc biệt là piano còn giúp các con hòa nhập và hướng tới một môi trường lành mạnh, tránh xa được những thói quen không tốt như: xem tivi quá nhiều, nghiện game, chơi điện thoại, internet, …

Piano Sonata- chuyên mua bán đàn piano tại Hải Phòng

Trung tâm Piano Sonata là trung tâm âm nhạc trực thuộc công ty TNHH XNK nhạc cụ Piano Sonata. Với mong muốn tạo nên một môi trường lành mạnh cho con em chúng ta, một địa điểm học đàn piano uy tín và đảm bảo chất lượng tại địa bàn thành phố Hải PhòngPiano Sonata đã được thành lập. Piano sonata là trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, với phòng học hiện đại và đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao:

  • Giáo viên quản lý và trực tiếp giảng dạy: Hồ Thị Bảo Hoa – Thạc sỹ lý luận âm nhạc, Cử nhân xuất sắc chuyên ngành sư phạm âm nhạc.
  • Đội ngũ giáo viên là cử nhân của các trường đại học nổi tiếng như Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Văn hóa nghệ thuật Quân đội,..giàu tâm huyết với nghề và yêu trẻ.
  • Hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, rộng rãi và thoáng mát.
  • Môi trường học tập thân thiện, hiệu quả và hấp dẫn. Học viên sẽ có các buổi kiểm tra định kì giúp nâng cao trình độ bản thân.
  •  Thường niên tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật “Piano Sonata Festival” tại Nhà Hát Lớn Thành Phố Hải Phòng.
  • Nhiều học viên đạt giải cao trong các cuộc thi âm nhạc và đã đỗ vào các trường đại học nổi tiếng.
Bài kiểm tra định kì- Piano Sonata

Piano Sonata là một trung tâm đào tạo chuyên nghiệp, là sân chơi cực kì bổ ích cho những ai muốn “cháy” hết mình với đam mê. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về lịch học học phí bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
083.83.555.55