Sửa chữa đàn piano uy tín tại Hải Phòng

Công ty Piano Sonata được biết đến không chỉ là một trung tâm mua bán đàn piano giá rẻ, một trung tâm đào tạo âm nhạc mà còn là một địa điểm sửa chữa đàn piano uy tín tại Hải Phòng.

Đàn piano là một ” món ăn nghệ thuật”, một nhạc cụ âm nhạc tinh tế được tạo nên từ những chi tiết hết sức tinh xảo và những đôi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ. Để tạo ra một cây đàn piano chất lượng và độc đáo thì người tạo ra nó phải dành rất nhiều thời gian và trí tuệ, đặc biệt họ phải thực sự là một người đam mê với đàn piano. Chính bởi lẽ đó mà một cây đàn piano thường có giá khá cao trên thị trường, đặc biệt là đàn piano cơ. Nhưng hiện nay với công nghệ chế tạo ngày càng phát triển thì những cây đàn piano điện vừa  giá rẻ vừa đảm bảo chất lượng ra đời với nhiều mẫu mã, phù hợp với mọi đối tượng.

Vậy bạn đã bao giờ tự đặt câu hỏi là liệu rằng một cây đàn piano cơ có tuổi thọ bao nhiêu? Hãy để Piano Sonata trả lời giúp bạn. Một cây đàn piano cơ cao cấp thường có tuổi thọ khá lâu từ 70 đến 80 năm mới xuất hiện các dấu hiệu hư hỏng nhẹ, còn đối với đàn piano điện là từ 10 đến 13 năm tùy vào điều kiện sử dụng. Nếu bạn mua đàn piano cũ mà bảo quản tốt thì tuổi thọ có thể sẽ cao hơn một cây đàn piano mới với điều kiện bảo quản và sử dụng không tốt.  Và tất nhiên chất liệu làm đàn piano cũng là một nhân tố quan trọng để xác định tuổi thọ của cây đàn đó.

Piano Sonata- Sửa chữa đàn piano cơ

Piano Sonata chúng tôi hiểu rằng bạn đang băn khoăn tìm kiếm một trung tâm sửa chữa đàn uy tín. Vậy hãy đến với chúng tôi. Piano Sonata chuyên nhập khẩu đàn piano từ Nhật Bản với các thương hiệu nổi tiếng cũng như tại đây chúng tôi có đầy đủ các vật liệu để sửa chữa đàn piano. Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư giỏi,giàu kinh nghiệm kỹ thuật và có trình độ âm nhạc cơ bản tốt nên đã tạo được nhiều uy tín & tiếng vang trên các diễn đàn. Piano Sonata theo tiêu chí ” Đi đầu về chất lượng và giá cả” cùng với thái độ phục vụ tận tình, chu đáo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Nếu bạn đang gặp sự cố về cây đàn của mình, vậy thì hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến ng ty Piano Sonata để được tư vấn,trợ giúp một cách tốt nhất giúp bạn định hướng được cách giải quyết khắc phục nhanh chóng cho cây đàn yêu dấu của mình.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
083.83.555.55