Vì sao nên chọn Pianosonata để học đàn piano

Pianosonata là trung tâm nghệ thuật nổi tiếng nhất Hải Phòng Hiện nay

Pianosonata là một trung tâm nghệ thuật đi đầu trong công tác giảng dạy đàn piano cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là những bạn nhỏ có niềm đam mê chơi đàn piano. Sau nhiều năm giảng dạy, chúng tôi tự hào vì đã chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ. Thường niên, cứ mỗi năm Pianosonata lại tổ chức những buổi biểu diễn quy mô lớn và tài trợ một số chương trình ca múa nhạc nghệ thuật để các bạn trẻ có thể thỏa sức thể hiện tài năng chơi đàn của mình. Với những sản phẩm đàn piano chính hãng chất lượng hàng đầu như Yamaha, Samick, Roland, Steinway & Sons … những ngón tay mềm mại luôn được “chăm sóc” tốt nhất.


Pianosonata cung cấp đàn piano chính hãng

Dạy đàn piano tâm huyết

Với mong muốn các học viên của mình đều là những cây chơi đàn suất sắc, Trung tâm nghệ thuật Pianosonata luôn tạo cho các học viên các sân chơi bổ ích, giúp các bạn có thêm nhiều kinh nghiệm và kỹ năng. Cùng với đó các học viên của Pianosonata có cơ hội được đứng trên các suân khấu lớn của thành phố và trung ương, nơi mà các bạn trẻ có thể thỏa sức trinh phục ước mơ và thể hiện bản thân mình.


Pianosonata tổ chức sân chơi chuyên nghiệp cho các bạn chơi đàn piano

Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và đổi mới để có thể đem đến cơ hội cho các bạn trẻ chơi đàn piano được lên những sân khấu lớn biểu diễn từ đó sẽ vưng tin hơn để theo đuổi con đường ước mơ của mình.


Liên hệ tư vấn học piano tại Hải Phòng

Add: Số 145 Nguyễn Văn Hới, Hải An, Hải Phòng
Ms Hoa
SĐT : 0936 336 975 Email : pianosonata.vn@gmail.com
Website : pianosonata.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
083.83.555.55